Loading…

Địa danh Suối Giàng

Nằm ở độ cao hơn 1.400 m so với mặt nước biển, Suối Giàng, tỉnh Yên Bái là địa danh nổi tiếng với giống cây chè cổ thụ hàng trăm năm tuổi, gốc cây lớn, lá và búp trà dày.

Get more details

Khí hậu trong lành

Khí hậu Suối Giàng trong lành, thổ nhưỡng đặc biệt, thời gian sương mù bao phủ vùng chè lâu hơn nên búp chè Shan tuyết có thể nói là tinh khiết nhất, chứa nhiều vi chất.

Get more details

Đặc sản chè Shan Tuyết

Chè Shan ở Suối Giàng rất đặc biệt, mầu nước chè trong xanh, sóngsánh ánh vàng, hương chè thơm, vị hơi chát, khi uống đọng lại hậu vị ngọt lịm, dư vị lâu và ngon hơn cả.

Get more details

Nguyên liệu sản xuất

Trà Phú Qúy sử dụng 100% trà Shan tuyết cổ thụ được chọn lọc loại "một tôm, hai lá" cộng với các loại hoa và thảo dược tự nhiên và bí quyết riêng của BMG.

Get more details

Phương pháp chế biến

Búp trà được thu hái bằng tay, chế biến theo phương pháp truyền thống nghìn năm của người H’mông cùng với việc sử dụng các loại hoa và dược thảo tự nhiên.

Get more details

Trà cổ thụ Phú Quý

Trà Cổ thụ giúp thanh lọc cơ thể, tiêu độc, giảm cholesterol, làm khỏe da, giảm cân. Nâng cao hệ miễn dịch, tốt cho răng miệng, tim mạch, giúp thư giãn và giảm căng thẳng

Get more details
  • 0Địa danh Suối Giàng
  • 1Khí hậu trong lành
  • 2Đặc sản chè Shan Tuyết
  • 3Nguyên liệu sản xuất
  • 4Phương pháp chế biến
  • 5Trà cổ thụ Phú Quý
Prev Next

Trà cổ Phú Quý - dược liệu tinh túy

Trà cổ Phú Quý - dược liệu tinh túy

Nghe tới chức năng giảm cholesterol, nâng cao hệ miễn dịch, tác động tốt đến hệ tim mạch, giảm strees, giúp thanh lọc cơ thể, tiêu độc...,chúng ta nghĩ ngay...

Công dụng của trà hoa cúc

Công dụng của trà hoa cúc

Hoa cúc dùng làm trà là loại hoa cúc trắng, hoặc vàng được hái vào mùa thu khi hoa nở chưa lâu, để vào chỗ khô lạnh cho héo khô....

Quế chi (quế chi tiêm)

Quế chi (quế chi tiêm)

Quế chi là cành quế con phơi khô làm thuốc (hoặc vỏ của cành quế con của cây quế (Cinamomum cassia Blume) Vị cay ngọt, tính ôn qui kinh Phế,...

Quế chi với công dụng cho sức khỏe

Quế chi với công dụng cho sức khỏe

Quế là loại gia vị không thể thiếu trong một số món ăn thường ngày. Bên cạnh đó, quế còn đem lại nhiều ích lợi cho sức khoẻ.

Product

Ha Noi Office

BMG international JCS

contact-map533 A - Bach Dang - Hoan Kiem - Ha Noi

contact-phone(+84)4 35577645